Kính Chào Quý Khách Hàng

Zelo.vn là một webside thương mại chỉ chuyên bán hàng chất lượng, uy tín và đúng giá. Với mục tiêu xây dựng 1 website mang lại giá trị sản phẩm tốt và chất lượng cho khách hàng thông qua môi trường kinh doanh trực tuyến, tạo sự thuận tiện và lợi ích cho khách hàng khi đến với Zelo.vn

Zelo sẽ cố gắng nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm cao cấp, hàng hiệu có giá ưu đãi nhất từ trước đến nay và đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng "uy tín" lên hàng đầu,  chất lượng phục vụ khách hàng luôn được ưu tiên trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Hệ thống trang web Zelo.vn được nghiên cứu, thiết kế thật chu đáo, hiện đại, chúng tôi đã và đang không ngừng nâng cao tính năng ứng dụng và tiện ích cho người truy cập.

Zelo.vn là website bán hàng thực hiện chính sách giao hàng tận nơi miễn phí đến khách hàng, hệ thống mua hàng – thanh toán tiền đảm bảo an toàn giao dịch 100% cho khách hàng.

Bên cạnh đó web còn có tốc độ tải trang nhanh giúp tiết kiệm thời gian tối đa khi lướt web và thêm nhiều tính năng tiện ích nhằm hỗ trợ tốt nhất công việc mua hàng trực tuyến của bạn:

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, dễ tìm và mua hàng.

Thông tin sản phẩm và hình ảnh chi tiết hơn.

Biết được sản phẩm bạn quan tâm có sẵn hay đang hết.

Có thêm chức năng tạo tài khoản, quản lý giỏ hàng.

Bạn có thể theo dõi đơn hàng của bạn để biết đơn hàng đã được xử lý chưa hay đã giao hàng chưa.Với chính sách bảo hành, hậu mãi chu đáo, chúng tôi luôn luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất đưa đến tay khách hàng theo đúng khẩu hiệu "Lợi nhuận là của bạn" Zelo hi vọng mang đến sự thoải mái và hài lòng cho quý khách hàng khi mua sắm tại trang web của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng đối với Zelo.vn!

 

Copyright © 2013 by zelo.vn

All Rights Reserved.

Được phát triển bởi zelo.vn